Tin tức

Sanvinest Khánh Hòa san sẻ yêu thương, đón trung thu ấm áp

01/10/2020

Với mong muốn san sẻ cùng cộng đồng, chung tay đem đến cho những mảnh đời không may mắn một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn nghĩa tình, ngày 28/09/2020, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức ghé thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn tại cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi tại chùa Phú Quang và Hội người mù huyện Ninh Hòa.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Công ty đã tận tay trao tặng những phần quà gồm nước Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đóng lọ,  nước Yến sào Khánh Hòa Sanest dành cho trẻ em đóng lon, bánh trung thu Sanest Mooncake, nước rong biển Sanna, bánh Yến sào Sanest Cake, sữa tươi, gạo,…cho những hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra Công ty còn gửi tặng cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Phú Quang và hội người mù huyện Ninh Hòa một số phần quà động viên tinh thần với hi vọng phần nào giúp đỡ khắc phục khó khăn trong thời gian sắp tới.

Đại diện lãnh đạo Công ty trao tặng những phần quà cho chùa Phú Quang

Trao tặng những phần quà tại cơ sở nôi dạy trẻ mồ côi chùa Phú Quang

Đại diện lãnh đạo Công ty tận tay trao những phần quà Trung thu cho những hoàn cảnh khó khăn tại chùa Phú Quang

Trao tặng những phần quà tại Hội người mù huyện Ninh Hòa

Trao tặng những phần quà cho người già neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng những phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà trao tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của tập thể ban lãnh đạo và CB CNV Công ty với mong muốn đem đến một mùa trung thu hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Sanvinest Khánh Hòa