Tin tức

Ấm áp ngày gia đình Việt Nam

28/06/2016

(NLĐO) - Nhiều gia đình đoàn viên xuất sắc của Công đoàn tỉnh Khánh Hòa được tôn vinh nhân ngày Gia đình Việt Nam

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị biểu dương 20 gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2016.

Ông Nguyễn Hòa, chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa tặng khen các gia đình đoàn viên tiêu biểu

Theo ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa, nhiều nằm qua Công đoàn các cấp luôn chú trọng tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người lao động về việc bảo vệ nền tảng vững chắc của gia đình.

Bên cạnh đó, công đoàn các cấp cũng tạo nhiều sân chơi như hội thi tiếng hát, ngày hội gia đình đồng hành đi bộ, bữa cơm cuối tuần, cả nhà vào bếp… để các gia đình có điều kiện giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, phương pháp nuôi dạy con khỏe, con ngoan, tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Ông Nguyễn Xuân Hải phó chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa biểu dương đoàn viên Công đoàn Yến Sào Khánh Hòa

Trước đó, Công đoàn Yến Sào Khánh Hòa cũng tổ chức lễ tôn vinh 65 gia đình cán bộ, công nhân, viên chức có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2015. Các gia đình được Công đoàn công ty mời cơm thân mật, giao lưu văn nghệ, khen thưởng nhận tiền mặt 2 triệu đồng và nhiều phần quà có giá trị khác.

Theo ông Huỳnh Bá, Chủ tịch Công đoàn Công ty Yến Sào Khánh Hòa, công ty có trên 4.200 đoàn viên. Hàng năm, công ty tổ chức rất nhiều chương trình cho cán bộ công nhân viên chức nhân các ngày lễ kỷ niệm. Năm nay, đây là lần đầu tiên Công ty tôn vinh các gia đình tiểu biểu.

Tiêu chí khen thưởng là đoàn viên công đoàn, có danh hiệu lao động xuất sắc trở lên, có thành tích nổi trội trong đơn vị; có con học từ lớp 3 trở lên, liên tục học giỏi; được công nhận “Gia đình văn hóa” năm 2014 và 2015...

"Đây là chương trình hàng năm của Công ty Yến sào Khánh Hòa nhằm nâng cao nhận thức của người lao động trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình; tạo điều kiện để các gia đình gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giáo dục con cái"- ông Bá cho biết.

Tuyên dương các gia đình đoàn viên

Công đoàn Tổng công ty Khánh Việt Khatoco cũng tổ chức Hội thi “Cả nhà vào bếp” cho 18 công đoàn cơ sở nhằm gắn kết các gia đình, tạo điều kiện cho công nhân, người lao động giao lưu, đoàn kết.

T. Tĩnh - K.Nam

Theo Báo Người lao động