Tin tức

Chi bộ Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú

07/12/2022

Chiều ngày 02/12/2022, Chi bộ Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Sau thời gian rèn luyện, học tập và phấn đấu, 05 quần chúng ưu tú đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là:

  1. Trần Minh Hải, BP Nấu Phối chế
  2. Lê Quang Định, BP Nấu Phối chế
  3. Nguyễn Đức Nguyên, BP Chiết rót 2
  4. Trần Thanh Thúy, Công ty Cung ứng Vật tư Nguyên liệu Khánh Hòa
  5. Nguyễn Tấn Phước, Công ty Cung ứng Vật tư Nguyên liệu Khánh Hòa

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Thị Hồng Vân, Bí thư Chi bộ Công ty đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 5 Đảng viên mới, đồng thời trao quyết định phát thẻ Đảng cho 2 Đảng viên chính thức: Nguyễn Kim Phát và Đoàn Thị Lệ Huyền. Các đồng chí Đảng viên mới được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ quán triệt về nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên cũng như 19 điều Đảng viên không được làm, và tiếp tục thời gian thử thách 12 tháng dưới sự dìu dắt, hướng dẫn của các đồng chí đảng viên chính thức.

Sau lễ kết nạp Đảng, Chi bộ tiến hành buổi sinh hoạt định kỳ với không khí sôi nổi, nhiệt huyết với quyết tâm hoàn thành vượt mức nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.