Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh tại hạng mục Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng

19/09/2023

Mới đây, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh tại hạng mục Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng tại Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2023.

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng.

Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN), mỹ phẩm, sữa công thức có chất lượng cao, vừa phục vụ chăm sóc, tăng cường sức khỏe vừa có hiệu quả kinh tế - xã hội. Qua hơn 10 năm tổ chức, Cúp Vàng và Huy chương Vàng Vì sức khỏe cộng đồng là mục tiêu phấn đấu, thước đo và chiến lược phát triển của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Cúp giải thưởng.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đạt được giải thưởng danh giá này, bởi đây đây là đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất các dòng sản phẩm yến sào Khánh Hòa cao cấp bổ dưỡng. Với nguồn nguyên liệu chính là yến sào thiên nhiên Khánh Hòa chất lượng cao, sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa là nguồn thực phẩm vàng có chứa nhiều axit amin, protein, vitamin và khoáng chất, đem đến nguồn lực bền vững cho sức khỏe.

Chứng nhận giải thưởng.

Trân trọng những giá trị truyền thống quý báu mà ông cha để lại, thương hiệu Yến sào Sanvinest Khánh Hòa mang đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam luôn hướng tới phục vụ vì lợi ích cộng đồng. Sứ mệnh của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là bảo tồn và phát triển quần thể chim yến thiên nhiên Khánh Hòa và cả nước. Gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống lịch sử văn hóa ngành nghề yến sào Khánh Hòa và ngành nghề yến sào Việt Nam. Phổ biến giá trị cao quý của Yến sào Khánh Hòa đến với cộng đồng, phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm của công ty đã có mặt trên toàn quốc và được xuất khẩu đi nhiều nước. Tại thị trường quốc tế, Công ty đã có hơn 20 nhà phân phối, đại lý, văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc Đài Loan, Trung Quốc Hong Kong, Myanmar, Hàn Quốc,...

Công ty đang hoàn thiện các thủ tục để xuất khẩu sản phẩm sang Trung Quốc với hi vọng có thể mở rộng thị trường xuất khẩu yến sào, đưa Yến sào Việt Nam nhanh chóng tiếp cận thị trường tỷ dân lớn hàng đầu thế giới, đem lại lợi nhuận và đóng góp vào ngân sách Nhà nước, quảng bá thương hiệu Việt Nam đến với bạn bè thế giới “Sanvinest, Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp”.

NHẬT MINH

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Bài viết liên quan:

Báo người lao động: Sanvinest - Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng