Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp

25/07/2022

Ngày 22/7, tại Nhà hát Âu Cơ, thủ đô Hà Nội, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp với Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) đã tổ chức Lễ biểu dương “Doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà trí thức, nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu năm 2022”, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã được vinh danh Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp.

Lễ biểu dương được thực hiện nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ những cống hiến, đóng góp của những tấm gương lao động sáng tạo, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ gìn và bảo vệ đất nước; hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, có giá trị động viên tinh thần các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà trí thức, nhà khoa học vượt khó vươn lên, vừa làm giàu cho mình vừa giúp cộng đồng phát triển.

Khi xã hội ngày càng phát triển, những thực phẩm bổ dưỡng tăng cường sức đề kháng, làm đẹp, hỗ trợ điều trị các loại bệnh, kéo dài tuổi thọ là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đáp ứng đầy đủ quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng cao nhất.

Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanvinest sẽ đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng.