Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean”

24/04/2022

Ngày 23/4/2022, Lễ công bố “Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2022” được tổ chức tại Nhà hát Quân đội – TP Hồ Chí Minh, tại đây, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh là “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean” lần thứ 2 liên tiếp.

Giái thưởng “Thương hiệu Mạnh ASEAN - ASEAN Brands Award 2022nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Việc nâng cao sức đề kháng trong thời điểm giao mùa, đặc biệt vào mùa dịch bệnh Covid-19 hiện nay là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất. Một chế độ dinh dưỡng khoa học, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ, sử dụng đều đặn các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng như yến sào, đông trùng hạ thảo, nhân sâm,… có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn chặn được sự tấn công của các vi khuẩn có hại. Việc bổ sung Nước Yến sào Khánh Hòa Sanest Sanvinest mỗi ngày là một lựa chọn hiệu quả giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Với uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, trải qua 18 năm hình thành và phát triển, sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanest Sanvinest đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng.