Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát yến sào Khánh Hòa: Tặng nhà tình nghĩa, trao quà và học bổng tại Ninh Hòa

27/08/2022

Ngày 26-8, Công ty Cổ phần Nước giải khát yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các đối tượng chính sách và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi tại phường Ninh Hải (thị xã Ninh Hòa).


Lãnh đạo công ty trao tặng nhà tình nghĩa

Tại buổi lễ, công ty đã bàn giao cho gia đình bà Lê Thị Hữu Tuyết (tổ dân phố 6, phường Ninh Hải) căn nhà trị giá 70 triệu đồng. Đồng thời, tặng cho gia đình 1 tủ lạnh, 2 quạt làm mát cùng các sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa trị giá 10 triệu đồng.

Đây là một trong 10 căn nhà mà công ty xây tặng nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”. Trước đó, công ty đã trao tặng 9 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Diên Khánh và Khánh Vĩnh. Tổng chi phí để thực hiện xây dựng 10 căn nhà khoảng 700 triệu đồng.

Lãnh đạo công ty thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Tặng quà gia đình thương binh Nguyễn Văn Hoàng

Lãnh đạo công ty trao học bổng cho học sinh giỏi

Lãnh đạo công ty trao học bổng cho học sinh giỏi

Lãnh đạo công ty trao học bổng cho học sinh giỏi

Nhân dịp này, công ty đã trao tặng 22 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học vượt khó tại thị xã Ninh Hòa gồm tiền mặt và dụng cụ học tập với tổng trị giá hơn 57 triệu đồng. Công ty cũng đến thăm, tặng quà cho gia đình Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lẽo và thương binh Nguyễn Văn Hoàng có hoàn cảnh khó khăn ở thị xã Ninh Hòa.

ĐÌNH LÂM

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Tin liên quan: 

Báo Người lao động:  Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi.

Báo Mới:  Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi.