Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức hội nghị đối thoại người lao động năm 2022

17/12/2022

Trong 03 ngày 14,15 và 17/12/2022, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức hội nghị đối thoại người lao động với sự tham dự của đại diện người sử dụng lao động và đại diện người lao động cùng gần 1000 lao động được phân bổ trong 5 buổi. Đây là hoạt động định kỳ vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm phát huy vai trò của người lao động tại nơi làm việc, là cầu nối giữa Ban lãnh đạo Công ty và cán bộ công nhân viên, giúp kịp thời lắng nghe và giải quyết các tâm tư, nguyện vọng của toàn thể nhân viên để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tham dự hội nghị, về phía đại diện người sử dụng lao động có Ban Giám đốc Công ty, quản lý các Phòng/Phân xưởng trực thuộc Công ty; về phía đại diện người lao động có sự tham dự của đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Chi đoàn và Ban chấp hành Chi hội phụ nữ Công ty.

Tại hội nghị, Ban Lãnh đạo ôn lại về lịch sử ngành nghề Yến sào, lịch sử hình thành Công ty, nhấn mạnh nội dung bảo vệ và lan tỏa giá trị uy tín sản phẩm, bảo mật thông tin, bảo mật công nghệ, truyền thông đối với thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Sanvinest, đồng thời tuyên truyền, phổ biến tới toàn thể cán bộ công nhân viên chấp hành tốt các nội quy, quy định, góp phần xây dựng Công ty phát triển ổn định và bền vững.

Trên tinh thần của hội nghị, người lao động đã có buổi đối thoại trực tiếp và được giải đáp thắc mắc về một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, phát triển thương hiệu của Công ty như: chế độ phúc lợi, khen thưởng, chế độ phép năm, thông tin bổ dưỡng của sản phẩm để quảng bá đến người tiêu dùng một cách hiệu quả, các chương trình thi đua bán hàng…. Các ý kiến chính đáng của người lao động đều được lãnh đạo công ty ghi nhận và quan tâm giải đáp kịp thời để cán bộ công nhân viên có thể yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau buổi đối thoại, hai bên đã thống nhất cao về các nội dung làm việc và thể hiện sự đồng tâm hiệp lực để xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đồng thời đề ra mục tiêu trong các kỳ đối thoại tiếp theo, sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để đạt hiệu quả cao.