Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

29/08/2022

Ngày 29/8, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Lễ phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022, đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm động viên, khuyến khích nâng cao tinh thần học tập cho các em học sinh, sinh viên là con của CB CNV.

Tham dự buổi lễ có bà Trịnh Thị Hồng Vân - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Khoa Bảo - Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo và đại diện các tổ chức đoàn thể của Công ty.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng phần thưởng cho 468 em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh. Trong đó, có những em đạt thành tích trên 10 năm liên tiếp là học sinh giỏi. Phần thưởng gồm tiền mặt và tặng phẩm gồm cặp xách, áo mưa, vở, nước Yến sào Khánh Hòa. Cụ thể:

  • Học sinh giỏi cấp 1: 300.000 đồng và tặng phẩm
  • Học sinh giỏi cấp 2: 500.000 đồng và tặng phẩm
  • Học sinh khá cấp 2: 300.000 đồng và tặng phẩm
  • Học sinh giỏi cấp 3: 600.000 đồng và tặng phẩm
  • Học sinh khá cấp 3: 400.000 đồng và tặng phẩm

Tổng giá trị tiền thưởng và tặng phẩm của buổi lễ phát thưởng khoảng hơn 400 triệu đồng.

Nhằm tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến những đau thương mất mát mà bản thân và gia đình các CBCNV có thân nhân là thương binh, liệt sỹ đã gánh chịu; Ban Lãnh đạo Công ty đã trao tặng cho các em học sinh gia đình chính sách một suất học bổng trị giá 700.000 đồng.

Hòa chung không khí náo nức của ngày khai giảng năm học mới, Công ty cũng đã chuẩn bị 62 phần quà là 01 cặp xách để cổ vũ tinh thần cho các cháu thiếu nhi chuẩn bị bước vào lớp 01, mong các cháu cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, học sinh gương mẫu.

Với những thành tích đã đạt được, Công ty tin tưởng rằng các em sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường học tập, đạt nhiều thành tích cao để mang lại niềm tự hào cho gia đình. Hy vọng trong tương lai, các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội, sẽ trở thành thế hệ tiếp theo nối nghiệp ba mẹ mình tiếp tục cống hiến cho Công ty nói riêng và cho tỉnh nhà nói chung.

Cháu Trần Nguyễn Thùy Anh, học sinh lớp 8, đại diện cho các cháu học sinh lên phát biểu cảm tưởng

Phát quà cho các cháu học sinh chuẩn bị vào lớp 1

Phát thưởng học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh

Phát thưởng thành tích học sinh giỏi năm học 2021-2022

Phát thưởng thành tích học sinh giỏi năm học 2021-2022

Phát thưởng thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền

Phát thưởng thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền

Phát thưởng thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền

Trao học bổng và tặng quà cho các cháu học sinh là con gia đình chính sách