Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết

21/03/2023

Chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh, 48 năm giải phóng tỉnh Khánh Hòa, ngày 21-3, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa làm lễ trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh. 

Trao biểu trưng nhà đại đoàn kết các hộ gia đình

Đây là 3 trong tổng số 5 căn nhà đại đoàn kết mà công ty trao tặng cho người dân trên địa bàn huyện Diên Khánh năm 2023. Mỗi căn nhà do Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng có diện tích từ 40m2 trở lên, lợp tôn, lót gạch bông với trị giá 70 triệu đồng/căn. Ngoài ra, công ty cũng trao tặng các gia đình vật dụng như ti vi, đồng hồ treo tường và các sản phẩm từ yến sào với tổng trị giá 30 triệu đồng. Tiền xây nhà cũng như quà tặng được trích trong quỹ phúc lợi của công ty do người lao động đóng góp hàng tháng. Với mong muốn được chia sẻ khó khăn, giúp đỡ bà con có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn, nhân dịp này công ty cũng tiến hành trao tặng 20 suất quà cho 20 phụ nữ vượt khó của xã Diên Đồng, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. 

Tặng quà cho các phụ nữ vượt khó

Tặng quà tân gia cho gia đình bà Phan Thị Sót.

Được biết, năm 2022, tại huyện Diên Khánh, công ty cũng đã trao tặng 4 căn nhà đại đoàn kết và 4 phần quà với tổng trị giá trị giá 320 triệu đồng cho 4 hộ nghèo.

Đình Lâm

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Bài viết liên quan: 

Báo mới: "Khánh Hòa: Tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn"

Báo người lao động: "Khánh Hòa: Tặng 3 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn"

Việt báo: "Trao nhà cho người nghèo ở Khánh Hòa"

Báo điện tử Dân Việt: "Trao 3 căn nhà đại đoàn kết cho 3 hộ khó khăn ở Khánh Hòa"

Trang hội liên hiệp phụ nữ Khánh Hòa: "Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng 3 căn nhà đại đoàn kết"

Trang thông tin điện tử huyện Duyên khánh: "Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao tặng nhà đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa"