Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC GIẢI KHÁT YẾN SÀO KHÁNH HÒA VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

09/11/2022

Sáng 9-11, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động và kỷ niệm 32 năm ngày thành lập công ty (9-11-1990 - 9-11-2022). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo: Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang.

Trong không khí hân hoan phấn khởi nhân kỷ niệm 32 năm thành lập công ty Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vô cùng tự hào được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất do Chủ tịch Nước trao tặng. 

Trao tặng 06 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách

Nhân dịp này Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa trao tặng tặng 6 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách và 60 phần quà cho học sinh vượt khó hiếu học trên địa bàn tỉnh, mỗi căn nhà trị giá 70 triệu đồng, tặng 60 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá là 140 triệu đồng.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Huân chương lao động hạng Nhất là phần thưởng cao quý có giá trị tinh thần vô cùng to lớn, là niềm tự hào đối với tập thể ban lãnh đạo và CB CNV Công ty, tiếp thêm sức mạnh để tập thể Công ty có thể tiếp tục phát huy truyền thống ngành nghề, nỗ lực phấn đấu để xây dựng Công ty phát triển ngày càng vững mạnh, đưa Sanvinest – Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp đến gần hơn nữa với khách hàng trong nước và quốc tế, tự hào trở thành Thương hiệu quốc gia.

 

Bài viết liên quan:

Báo Khánh Hoà: Yến sào Khánh Hòa nhận các Huân chương Lao động và kỷ niệm 32 năm thành lập

Báo Người lao động: Công ty Yến sào Khánh Hòa: Đón nhận 2 Huân chương Lao động và Cờ thi đua Chính phủ