Tin tức

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vượt chỉ tiêu 6 tháng đầu năm

28/07/2022

Hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã vượt chỉ tiêu đề ra trong 6 tháng đầu năm 2022, có nhiều kết quả tích cực.

Ngày 28/7, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh quý 2/2022, và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Khoa Bảo – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty, cùng Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban giám đốc và đại diện CB CNV Công ty tham dự.

Mở đầu hội nghị, ông Nguyễn Khoa Bảo, Giám đốc Công ty đã điểm qua những công việc đã thực hiện thời gian qua và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Khoa Bảo – Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh quý 2/2022

Trong quý 2/2022, công ty đã đạt doanh thu đạt 582.4 tỷ đồng (lũy kế doanh thu 6 tháng đầu năm là 1.142 tỷ đồng), lợi nhuận 66.4 tỷ đồng đạt 67.3% kế hoạch năm.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trịnh Thị Hồng Vân, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, nói thời gian qua công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, trong đó có cả cạnh tranh, song hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã duy trì hiệu quả, đạt được nhiều kết quả tích cực. Vì thế, bà đánh giá cao sự nỗ lực của những người điều hành, và toàn tập thể để đạt kết quả tốt.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân - Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo

Trong quý 2/2022, Công ty cơ bản hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu đề ra, tăng trưởng tốt; chương trình thi đua lao động SXKD “Sanvinest - Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp” năm 2022 được CB CNV ủng hộ nhiệt tình.

Hội nghị lần này, công ty đã kiện toàn bộ máy quản lý, khi bổ nhiệm thêm 7 nhân sự mới giữ chức vụ cán bộ chủ chốt; công bố quyết định thành lập Ban Tổ chức cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” năm 2022 và “Ban quản lý dự án Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa”.

Bổ nhiệm 07 đồng chí cán bộ quản lý

Ban Tổ chức cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” năm 2022

Ban quản lý dự án Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào Khánh Hòa

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. Hưởng ứng lời kêu gọi “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Công ty đã xây 10 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn trị giá 60-70 triệu đồng tại huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh, và thị xã Ninh Hòa. Sau thời gian thực hiện, đến nay, công ty đã cùng chính quyền địa phương trao 9 trong số 10 căn cho người dân để họ ổn định cuộc sống.

Ngoài báo cáo kết quả, lãnh đạo công ty cũng đã tuyên dương, khen thưởng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật cùng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty luôn tin tưởng rằng toàn thể CB CNV sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong quý 3/2022 để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, đưa uy tín thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa ngày càng trở nên vững mạnh và được quảng bá rộng hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hình ảnh khen thưởng tập thể và cá nhân xuất sắc trong quý 2/2022