Tin tức

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa: Top 60 doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động

16/12/2018

Ngày 15-12, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) được vinh danh trong Lễ trao Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động 2018 lần thứ 5 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách phúc lợi, khen thưởng, tham quan, học tập trong và ngoài nước dành cho người lao động. Đây là sự kiện được bình chọn bởi Hội đồng xếp hạng và nhận được ý kiến hiệp y của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các địa phương, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố và các Công đoàn ngành Trung ương. Ban tổ chức đã chọn ra 60 doanh nghiệp tiêu biểu để vinh danh.

 

Các doanh nghiệp tại lễ vinh danh.

Các doanh nghiệp tại lễ vinh danh.


Tại lễ vinh danh, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa) cũng vinh dự nằm trong Bảng xếp hạng Doanh nghiệp vì Người lao động năm 2018 với tiêu chí doanh nghiệp có nhiều chính sách ưu đãi chăm lo cho người lao động hơn quy định của pháp luật.


Đây là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất chế biến sản phẩm nước yến sào Sanest từ nguồn yến đảo thiên nhiên do chính Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác. Công ty luôn đảm bảo công việc ổn định cho gần 1.000 lao động. Các chế độ đãi ngộ làm việc luôn được công ty quan tâm thực hiện tốt như: xây dựng kế hoạch khám sức khỏe định kỳ hàng năm, tăng giá trị bữa ăn ca, tăng phụ cấp ca đêm, bổ sung bữa ăn phụ cho ca đêm và tăng thêm phụ cấp thị giác cho nhân viên. Hàng năm, người lao động còn được đi tham quan học tập, nghỉ dưỡng, tham gia hội diễn văn nghệ, hội thao truyền thống...


Nhật Minh

Báo Khánh Hòa