Tin tức

Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà Tết cho người có công và các đối tượng xã hội

05/02/2021

hiều 4-2, lãnh đạo Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) đến thăm và tặng 134 suất quà Tết cho các cụ đang sinh sống tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công, các đối tượng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Mỗi phần quà bao gồm nhu yếu phẩm, các sản phẩm của Công ty Yến Sào Khánh Hòa sản xuất, cùng tiền mặt; tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà Tết cho người có công và các đối tượng xã hội

Công ty Yến sào Khánh Hòa tặng quà Tết tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công.

 

 

Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho các cụ ở Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công

Lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho các cụ.

Chiều cùng ngày, Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở Công ty Yến Sào Khánh Hòa cũng tặng 297 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình cơ sở cách mạng phường Vĩnh Nguyên (TP. Nha Trang). Mỗi suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm sử dụng cho ngày Tết, gạo và tiền mặt. Toàn bộ số quà tặng có tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Công ty Yến Sào Khánh Hòa tặng quà cho cá đối tượng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Công ty Yến Sào Khánh Hòa tặng quà cho các đối tượng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Được biết, hoạt động này đã được lãnh đạo Công ty Yến Sào Khánh Hòa thực hiện từ nhiều năm nay. Đây là sự biết ơn đối với những hy sinh, mất mát của các đối tượng có công đang sinh sống tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công; đồng thời, nghĩa cử này cũng nhằm chia sẻ trách nhiệm xã đối với các hoàn cảnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Ngoài ra, hàng năm, công ty cũng luôn cung cấp miễn phí các sản phẩm được chế biến từ yến sào cho 2 trung tâm này; các đối tượng mồ côi ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đến tuổi trưởng thành cũng được công ty tạo công ăn, việc làm để tự lập.

Theo Đình Lâm - baokhanhhoa.vn