Tin tức

Hoạt động thiện nguyện của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trong mùa trung thu năm 2019

14/09/2019

Hòa chung không khí Tết trung thu trên mọi miền tổ quốc, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức thăm và tặng quà cho Bếp ăn tình thương Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa, 02 cơ sở nuôi dạy các cháu thiếu nhi mồ côi và một số địa điểm tại địa bàn xã Suối Hiệp.

Ngày 26/8/2019, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã trao 500 kg gạo và 150 phần quà trung thu cho Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hòa với tổng chi phí là 7.000.000 đồng.

Ngày 28/8/2019, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục ghé thăm các cháu thiếu nhi mồ côi đang được nuôi dạy tại chùa Lộc Thọ (xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang) và chùa Phật Bửu (xã Ninh Thọ, thị trấn Ninh Hòa). Trong dịp này, Công ty cũng đã gửi tặng gạo và một số phần quà gồm bánh trung thu yến sào, nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa, bánh yến sào dành cho trẻ em với tổng chi phí là 60.000.000 đồng.

Ngày 13/9/2019, hưởng ứng kế hoạch tổ chức phát quà trung thu của Ủy ban nhân dân xã Suối Hiệp, Công ty đã trao tặng 2000 phần quà cho các cháu thiếu nhi tại 09 địa điểm trên địa bàn xã gồm thôn Phú Hậu, thôn Cư Thạnh, thôn Thủy Xương, thôn Vĩnh Cát, thôn Hội Xương, trường THCS Ngô Quyền, trường tiểu học Suối Hiệp, trường mầm non Suối Hiệp và một số cơ sở tư thục khác với tổng chi phí là 81.600.000đ.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn đây sẽ là hành trình mang một mùa trung thu ấm áp đến với các cháu thiếu nhi và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Hi vọng tất cả mọi người đều được đón một mùa tết đoàn viên vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười.

Hình ảnh trao quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi đang được nuôi dạy tại chùa Lộc Thọ

Hình ảnh trao quà cho các cháu thiếu nhi tại trường tiểu học Suối Hiệp

Hình ảnh trao quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Suối Hiệp

https://giacngo.vn