Tin tức

Công ty Yến Sào Khánh Hòa đạt Thương hiệu Quốc Gia năm 2018

21/12/2018

Tối 20-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2018. Đến dự có ông Trịnh Đình Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Trần Tuấn Anh,  Bộ trưởng Bộ Công Thương và các doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước.

 

Ông Lê Hữu Hoàng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hoà nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2018

Ông Lê Hữu Hoàng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hoà nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia 2018

 

Trong lễ công bố, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa vinh dự được trao tặng biểu trưng Thương hiệu quốc gia năm 2018. Đạt Thương hiệu Quốc gia là sự khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và cả truyền thống ngành nghề Yến sào Khánh Hoà. Đây là động lực cho công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

 

Ông Lê Hữu Hoàng tại buổi gặp mặt Thủ tướng Chính phủ

Ông Lê Hữu Hoàng tại buổi gặp mặt Thủ tướng Chính phủ

 

Được biết, chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25-11-2003. Đây là Chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Việc lựa chọn các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia được tiến hành hai năm một lần nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị của Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Tại lễ công bố này, có 97 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018.

Thiện Lâm

Theo https://baokhanhhoa.vn/

Công ty TNHH NN MTV Yến sào Khánh Hòa được vinh danh trong Lễ Công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 (Click để xem video)