Tin tức

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa (2003 - 2020)

07/11/2020

Vào ngày 02/11/2020, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 17 năm thành lập trong không khí vui tươi, đầm ấm tại Nhà hàng Yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Đ/c Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ, để khích lệ tinh thần cho CB CNV tiếp tục hăng say phấn đấu và làm việc, Ban Lãnh đạo đã quyết định trao thưởng cho 16 tập thể lao động xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của Công ty trong năm 2020.

  

Với tinh thần tương thân tương ái, tất cả hướng về miền trung yêu thương, hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa và Công đoàn Cơ sở Công ty Yến sào Khánh Hòa, Công ty vận động CBCNV quyên góp 01 ngày lương để ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra, ổn định cuộc sống. Toàn bộ số tiền quyên góp là 150.000.000 đồng sẽ được gửi đến Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa.

Cũng trong dịp này, Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức kêu gọi CBCNV quyên góp để hỗ trợ các hộ kinh doanh, đại lý, nhà phân phối hiện đang kinh doanh các dòng sản phẩm Sanest*Sanvinest và CBCNV công tác tại các vùng thị trường đang chịu ảnh hưởng nặng nề do thiên tai bão lụt. Tổng số tiền thu được tại buổi lễ là 300.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được Ban Lãnh đạo Công ty trực tiếp trao tận tay đến những hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi kết thúc buổi lễ, các cán bộ quản lý của Công ty đã có buổi chụp ảnh kỷ niệm nhân dịp 17 năm thành lập Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa.

 

Sanvinest Khánh Hòa