Tin tức

Nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam năm 2015

12/12/2015

Ngày 8-11, lãnh đạo Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) cho biết, công ty vừa vinh dự nhận giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam năm 2015” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam trao giải.

Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng

Đây là giải thưởng hàng năm do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng khởi xướng, nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị uy tín, có nhiều sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, được người tiêu dùng tín nhiệm, chiếm thị phần nhất định trong nước cũng như quốc tế. Công ty đã có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế.


Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nhận được nhiều giải thưởng giá trị như: Top 10 sản phẩm, Thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc; Top 20 Thương hiệu Vàng thực phẩm Việt Nam; Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.


VĂN KỲ

BÁO KHÁNH HÒA