Tin tức

SANVINEST KHÁNH HÒA RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TINH CHẤT YẾN SÀO KHÁNH HÒA SANVINEST KHÔNG ĐƯỜNG

21/02/2024

Tinh chất Yến sào Khánh Hòa Sanvinest là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh “Xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Tinh chất yến sào thiên nhiên Khánh Hòa”, được giới thiệu vào tháng 09/2023, sản phẩm đã nhận được nhiều sự yêu mến và đánh giá cao từ Quý khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người tiêu dùng, Sanvinest Khánh Hòa trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm tinh chất Yến sào Khánh Hòa Sanvinest không đường dành cho người cao tuổi và dành cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm có nguồn gốc từ tổ yến sào thiên nhiên nguyên chất kết hợp với nhiều dưỡng chất như canxi, vitamin B, glucosamine, chamomile, ginkgo biloba, fucoidan,… được chế biến theo bí quyết cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, hỗ trợ hấp thu dưỡng chất nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng đường không sinh năng lượng được chiết xuất từ lá cây cỏ ngọt (Stevia). Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho người cao tuổi, người ăn kiêng và người cần hạn chế về sự hấp thu đường.

Sản phẩm được bán chính thức từ ngày 07/02/2024 tại tất cả các hệ thống cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm Yến sào Khánh Hòa trên toàn quốc. 

Đặt hàng online tại website và các gian hàng chính hãng:

Website: https://sanvinest.vn/

Shopee: https://shopee.vn/sanvinest_kh

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/yen-sao-khanh-hoa-sanvinest

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/yen-sao-sanvinest-khanh-hoa

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/yen-sao-khanh-hoa-sanvinest

Bài viết liên quan:

Sài gòn giải phón online : Sanvinest Khánh Hòa ra mắt sản phẩm mới: Tinh chất yến sào Khánh Hòa Sanvinest