Tin tức

Sanvinest Khánh Hòa vinh dự đạt Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

01/02/2021

Trong tháng 01/2021, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín. Có được thành quả này là nhờ vào sự yêu mến và tin tưởng quý khách hàng, đồng thời cũng khẳng định uy tín của Công ty trên thị trường.

Ngày 22/1 tại Hà Nội đã tổ chức chương trình vinh danh "Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam". Sản phẩm Sanvinest của Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã vinh dự đạt “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam”.

Đây là chương trình được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao thông.

Sáng ngày 30/01, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam đã tổ chức chương trình Lễ trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm Nước Yến sào Sanvinest Khánh Hòa và Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu đã được trao “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các sản phẩm thực phẩm đảm bảo chất lượng. Giải thưởng đã trở thành kênh thông tin uy tín để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng.

Khi xã hội ngày càng phát triển, những thực phẩm bổ dưỡng tăng cường sức đề kháng, làm đẹp, hỗ trợ điều trị các loại bệnh, kéo dài tuổi thọ là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đáp ứng đầy đủ quy trình kiểm soát theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế, đảm bảo sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng cao nhất.

Đặc biệt là vào mùa dịch Covid-19 hiện nay thì sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ Yến sào để bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng là một lựa chọn hiệu quả bảo vệ sức khỏe.

Sanvinest Khánh Hòa