Tin tức

Khai trương Nhà hàng Yến sào Sanvinest Khánh Hòa

06/09/2019

Ngày 06/9/2019, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa long trọng khai trương Nhà hàng Yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phổ biến giá trị của Yến sào Khánh Hòa và văn hóa ẩm thực truyền thống đến với khách hàng, Công ty Cổ phần Nước Giải khát Yến sào Khánh Hòa đã xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà hàng Yến sào Sanvinest Khánh Hòa tại địa chỉ 38 – 40 – 42 đường A1, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang.

Nhà hàng với diện tích khoảng 300m2với sức chứa gần 150 khách là nơi giới thiệu đến với khách hàng trong và ngoài nước các món ăn mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống Yến sào Khánh Hòa.

Đến với Nhà hàng Yến sào Sanvinest Khánh Hòa, thực khách sẽ hài lòng về thực đơn đa dạng phong phú với những những món ăn mới lạ, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét truyền thống được chế biến khéo léo bởi bàn tay tài hoa và lành nghề của đội ngũ nhân viên Nhà hàng. Đồng thời đây cũng là nơi giữ gìn, giới thiệu văn hóa ẩm thực, các giá trị truyền thống của ngành nghề Yến sào.

Tại đây, thực khách không những được thưởng thức những món ăn thơm ngon mà còn được giới thiệu về những sản phẩm có nguồn gốc từ Yến sào Khánh Hòa do Công ty sản xuất, đây là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, thích hợp để mua tặng làm quà biếu cho bạn bè, người thân và gia đình.