Tin tức

Thư của Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN Nguyễn Thị Doan gửi cán bộ, công nhân viên Công ty Yến sào Khánh Hòa.

15/12/2015

Ngày 11/12/2015, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Cũng trong dịp này, Phó Chủ Tịch nước Nguyễn Thị Doan đã gửi thư chúc mừng đến Công ty Yến sào Khánh Hòa và gửi tặng bức chân dung Hồ Chủ Tịch làm bằng đá quí, tặng lẵng hoa chúc mừng toàn thể CBCNVLĐ của Công ty. Công ty Yến sào Khánh Hòa xin trân trọng giới thiệu toàn văn thư của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan gửi cho Công ty.

THƯ CỦA PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCNVN NGUYỄN THỊ DOAN GỬI CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HÒA.

Nhân dịp Công ty Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động, tôi thân ái gửi tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân của Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân Công ty Yến sào Khánh Hòa đã luôn đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: Sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao; doanh thu, thu nhập của người lao động, đóng góp cho ngân sách nhà nước ngày càng tăng; làm tốt công tác xã hội, từ thiện; tổ chức Đảng, đoàn thể của Công ty vững mạnh. Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, xây dựng Công ty ngày càng phát triển, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa và cả nước. Chính vì vậy, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho Công ty.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công nhân Công ty Yến sào Khánh Hòa đã đạt được trong 25 năm qua.

Thời gian tới, đất nước ta hội nhập ngày càng sâu rộng vào khu vực và quốc tế với nhiều thời cơ và khó khăn, thách thức lớn hơn. Để không ngừng phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân Công ty Yến sào Khánh Hòa cần phát huy thành tích đã đạt được, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, tập trung cao độ nguồn lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty. Điều cần phải làm là tập trung phát triển thương hiệu, nâng cao hơn nữa chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước. Muốn vậy, Công ty cần đầu tư nhiều hơn nữa cho việc áp dụng tiến bộ khoa học – công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả của quá trình sản xuất, kinh doanh, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Đặc biệt, Công ty cần bảo đảm việc làm, thu nhập và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển kinh tế -  xã hội của tỉnh Khánh Hòa và đất nước, xứng đáng và giữ vững danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Yến sào Khánh Hòa sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

                                                                                                          Thân ái!

                                                                                                                 

                                                                                                  Nguyễn Thị Doan

                                                                               Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam