Tin tức

Trao giải thưởng cho các Khách hàng trúng giải trong chương trình “Sanest Khánh Hoà - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” đợt 2

03/11/2018

Sáng ngày 03/11/2018, tại Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng giải Nhì, giải Ba và các giải thưởng có giá trị khác trong chương trình “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”  tại khu vực Phú Yên.

Tại buổi trao giải, Ban lãnh đạo Công ty đã chúc mừng và trao tặng 01 xe SH Mode cho khách hàng Bà Nguyễn Thị Kim Loan (Sơn Hòa, Phú Yên) đã may mắn trúng giải Nhì của chương trình. Bên cạnh đó, Bà Vũ Thị Mỹ Anh (Tuy Hòa, Phú Yên) chủ nhân giải Ba – Xe máy Honda Vision và Bà Nguyễn Thị Loan (Sông Cầu, Phú Yên) trúng giải Tivi LCD Sony 49 inch cũng đã được Ban Lãnh đạo Công ty trao trực tiếp đến khách hàng trong buổi lễ trao giải sáng nay.

Chương trình “Sanest Khánh Hòa – Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” diễn ra từ ngày 01/9/2018 đến hết ngày 30/11/2018 với nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị cao dành cho người tiêu dùng, chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.


Một số hình ảnh tại lễ trao giải: