Tin tức

Vui Trung Thu Cùng Sanest Moon Cake

25/09/2015

“Vui Trung Thu Cùng Sanest Moon Cake” là chương trình Công ty Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Chi đoàn nhà trường tổ chức cho gần 1.700 học sinh diễn ra trong hai ngày 16/9 và 18/9 tại trường tiểu học Ninh Hải và Ninh Diêm, thị xã Ninh Hòa. Với tinh thần phát huy giá trị văn hóa truyền thống dân tộc nhân ngày Trung Thu cổ truyền, Công ty đã tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh cho các em học sinh, đội văn nghệ Công ty đã mang đến các tiết mục văn nghệ vui nhộn, giúp các em học sinh tiếng cười hồn nhiên, thoải mái đón đêm hội trăng rằm 2015.

Chương trình đã diễn ra thật sôi động, ấn tượng, thu hút được đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình như múa lân, văn nghệ hát múa, hoạt cảnh “Chú Cuội, Hằng Nga và Thỏ Ngọc”, và liên khúc rước đèn trung thu.

Vui trung thu cùng Sanest moon cake

Tiết mục văn nghệ góp vui chương trình của trường tiểu học Ninh Hải do tốp học sinh nam nữ đáng yêu hát múa qua bài hát “Con cào cào”

Chương trình không quên phần giao lưu khán giả nhí với những câu đố vui có thưởng, tạo nên sự phấn khích, hào hứng của các em thiếu nhi học sinh, và nhận được những phần quà xinh xắn.

Với hoạt cảnh “Cái nồi to đùng của chú Cuội”, các em thiếu nhi được gặp lại các nhân vật hết sức yêu quý.

Đó là chị Hằng, chú Cuội và Thỏ Ngọc với những món quà hết sức bất ngờ

Cũng trong Chương trình, Đại diện Ban tổ chức của Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trao tặng quà cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn đại diện cho 5 khối lớp. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng thêm yêu văn hóa dân tộc, cũng chính là món quà đặc biệt mà Ban tổ chức dành tặng các em thiếu nhi trong mùa Trung thu 2015.

 

Nguyên Trang  

INFONET  

BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG