Tin tức

Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín

18/12/2020

Trong tháng 12/2020, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín như: Doanh nghiệp bền vững CSI năm 2020, Sản phẩm - dịch vụ Tin dùng năm 2020, Thương hiệu mạnh Asean năm 2020.

Ngày 05/12, Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean thường niên đã được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây là chương trình nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các doanh nghiệp được tôn vinh phải vượt qua việc bình xét khắt khe dựa trên các tiêu chí về năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp cho nền kinh tế đất nước và khu vực. Với những nỗ lực to lớn trong việc sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu, Công ty đã được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2020.

Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín - Ảnh 1.

Ngày 10/12 tại thủ đô Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp Vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam hay còn gọi là Chương trình CSI đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và có sức lan tỏa nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp trong nước. Trong số hơn 500 doanh nghiệp lọt qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất và đi đầu trong phong trào thực hiện phát triển bền vững tại Việt Nam. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty vinh dự được trao chứng nhận Doanh nghiệp bền vững.

Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín - Ảnh 2.

Ngày 12/12, Công ty tiếp tục được vinh danh là Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng năm 2020 do bạn đọc Tạp chí Kinh Tế Việt Nam và người tiêu dùng bình chọn. Tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm - dịch vụ đã vượt qua những khó khăn, rào cản của dịch Covid-19 để vươn lên, tìm kiếm cơ hội mới, mang đến được cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao,…

Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín - Ảnh 3.

Việc nâng cao sức đề kháng trong thời điểm giao mùa, đặc biệt vào mùa dịch bệnh Covid-19 hiện nay là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất. Một chế độ dinh dưỡng khoa học, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ, sử dụng đều đặn các sản phẩm giàu chất dinh dưỡng như yến sào, đông trùng hạ thảo, nhân sâm,… có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn chặn được sự tấn công của các vi khuẩn có hại. Việc bổ sung Nước Yến sào Khánh Hòa Sanvinest mỗi ngày là một lựa chọn hiệu quả giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Theo https://vneconomy.vn/